GIỚI THIỆU

CỬA HÀNG DƯỢC LIỆU QUỲNH ANH

   Ngày nay, vấn đề về sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu. Người ta thường nói "Sức khỏe là vàng” vì muốn ví von sức khỏe là thứ quý giá nhất, có sức khỏe mới đem lại sự no ấm. Chính vì như vậy, cửa hàng Quỳnh Anh ra đời với mục tiêu tiên quyết đáp ứng sức khỏe cho mọi nhà.

   Cửa hàng dược liệu Quỳnh Anh được chính thức đi vào hoạt động vào ngày 27 tháng 04 năm 2020. Chủ doanh nghiệp là chị Đào Thị Hoa, một nữ doanh nhân dốc hết toàn lòng vì khách hàng. Cải thiện cũng như bổ sung được sức khỏe của khách hàng không chỉ là niềm vui mà còn là mục tiêu lớn nhất của chị khi bước đầu bước chân vào lĩnh vực dược liệu này.

Hình ảnh cửa hàng dược liệu Quỳnh Anh

Hình ảnh cửa hàng dược liệu Quỳnh Anh

Hình ảnh cửa hàng dược liệu Quỳnh Anh

Hình ảnh cửa hàng dược liệu Quỳnh Anh

   Nói đến dược liệu đứng đầu lĩnh vực, không ai mà không biết đến Sâm Ngọc Linh – Quốc bảo của Việt Nam. Sở dĩ nó mang tên gọi này chính bởi công dụng thần kì của bản thân đến từ núi rừng Tây Nguyên Sâm Có hàm lượng saponin cao nhất trong các loại sâm trên thế giới hiện nay, cao hơn cả nhân sâm Hàn Quốc, sâm Mỹ, sâm Trung Quốc . Chính bởi vậy, Sâm Ngọc Linh luôn được săn đón từ khắp mọi nơi, đặc biệt là giới thượng lưu. Đây không chỉ là một món quà quý giá, mà còn thể hiện được tấm lòng hiếu thảo của bậc con đối với bậc trưởng bối.

Hình ảnh Sâm Ngọc Linh

Hình ảnh sâm Ngọc Linh

   Ngày nay, để Sâm Ngọc Linh đến gần hơn với khách hàng, các dòng sản phẩm được chiết suất từ sâm ngày càng được phát triển và được đưa ra thị trường. Dưới đây là một số sản phẩm được sản xuất từ Sâm tại cửa hàng Quỳnh Anh.

Sản phẩm được làm từ sâm Ngọc Linh

Sản phẩm được làm từ Sâm Ngọc Linh

Sản phẩm được làm từ Sâm Ngọc Linh

   Trước thực trạng sâm Ngọc Linh tự nhiên có nguy cơ bị tuyệt diệt do nhu cầu sử dụng ngày một tăng lên, vườn sâm Ngọc Linh trồng của Cửa hàng dược liệu Quỳnh Anh Kon Tum như một giải pháp để có thể bảo tồn và phát triển loại thảo dược vô cùng quý hiếm. Đồng thời, việc xây dựng vườn sâm Ngọc Linh cũng là bước đi căn cơ để góp phần nâng cao giá trị kinh tế của cây sâm Ngọc Linh, tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động địa phương, đồng thời giới thiệu quảng bá đưa sâm Ngọc Linh đến gần hơn với người tiêu dùng, đặc biệt là những người già, người bệnh. Hơn hết, “Người Việt phải được dùng sâm Việt”, đó là mục tiêu lớn nhất của doanh nghiệp cũng như những nhà sáng lập công ty, nhằm góp phần quan trọng trong việc cải thiện, nâng cao sức khỏe của người Việt.

   Dưới đây là một số sản phẩm do cửa hàng sản xuất:

Sản phẩm được sản xuất tại cửa hàng

Sản phẩm tự sản xuất tại cửa hàng

Sản phẩm được tự sản xuất tại cửa hàng

Tầm nhìn

   Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng Cửa hàng dược liệu Quỳnh Anh luôn hướng đến cung cấp những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và hoàn toàn tự nhiên đến từ núi rừng Tây Nguyên.

   Xây dựng, phát triển chuỗi giá trị bền vững của ngành dược liệu nói chung và của Sâm Ngọc Linh nói riêng.

Sứ mệnh

   Đưa sản phẩm Sâm Ngọc Linh đến càng gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam, trở thành thương hiệu sâm Ngọc Linh đầu tiên tại Việt Nam

  Bên cạnh mục tiêu nâng cao giá trị kinh tế của cây Sâm Ngọc Linh, Cửa hàng dược liệu Quỳnh Anh còn chú trọng đến việc cải thiện và phát triển đời sống kinh tế và xã hội của đồng bào các dân tộc thiểu số thông qua việc vận động và kết hợp với người dân tham gia trồng và phát triển vùng sâm. Cùng với đó, công ty cũng không ngừng đổi mới sáng tạo trong hoạt động nghiên cứu, sản xuất, ứng dụng khoa học công nghệ, cập nhật xu hướng toàn cầu nhằm liên tục tạo ra các sản phẩm bền vững và hiệu quả.

---------------------------------------------------------

Cửa hàng dược liệu Quỳnh Anh

Địa chỉ: 286 Hùng Vương, TP. Kon Tum, Tỉnh Kon Tum

Liên hệ: 093.580.8888